Hi po, especially sa mga katulad kong preggy na ayaw sa mabango 🥲..

Any shampoos and body soap or body wash na marerecommend nyo na mild scent or ok po sa pang amoy nating mga buntis and safe gamitin para sa pregnancy? Yung Palmers body wash pa lang ang umokay sakin. Yung human nature conditioner naman, yun lang talaga nagagamit ko sa hair, kasi kahit j&j shampoos ay hindi ko po talaga gusto. Help naman po please😅 thank you.. #pregnancy #maselangpagbubuntis

1 Trả lời

Dove sensitive for soap/body wash