True or False

Sex with your husband during labor will help you to have easy delivery??

32 Các câu trả lời

tes mommy. yan ang advise sakin ng ob ko sa first pregnancy ko. and ayun nga ndi naman ako nahirapan manganak sa first child namin 😊 ndi din po ako natahi. normal delivery ako last 2015 😊

With the experience of my workmate, mas madali daw ang delivery dahil ung pelvic kusang ng eexpand. Buntis sya ngayon pang 4, ung 3 nya, nvr syang nhirapang mgdeliver. In fact at 8 months ng heels pa yan. hehehe

True kasi yan din sinabi sa amin ng ob ko pero that time kasi high risk prefnancy ako kasi may placenta previa ako kya d cia recommended for me.

Depende din po. sa panganay ko sobrang active namen ni hubby pero inabot pa ako ng 41 weeks hahaha..depende po talaga sa katawan ng mommy yan :)

sa experience ko, yes.. the night before ako nanganak nag DO pa kami ng asawa ko.. then nang maglabor ako wala pang dalwang oras

totoo daw pero sa case ko malayo si hubby nun pero dumating sya nung naglalabor nako pero mabilis lang lumabas si baby

4y trước

aralin mo mommy kung paano tamang pag ire. Nood ka sa youtube, best yun para mapadali pangnganak mo.

I think opo Kase ako sa first baby ko di ako ganun nahirapan naka ramdam na Lang ako ng sakit nung tinatahi NAKO🤣

3y trước

saan po ba kayo nangank naramdamn nyo yung tahi?

Sabi ng OB ko totoo daw na ang sex nakakatulong na mag open ang cervix.😊

As per what I read sa article it can help induce labor naturally 🙂

nakaka lambot daw ng cervix.