sex safe for pregnant ???

Is sex can be safe for pregnant women?

62 Các câu trả lời

Safe kung di po kayo maselan like spotting , pananakit ng puson or wala kang any infection or si mister. Safe and helpful pero kung lahat po yan meron not advisable .

Safe naman po Kung d maselan. Gusto ko nga eh kya lng ayaw ni hubby natatakot cya bka mapano c baby. Hehehe... Worried talaga cya eh

Ako bawal sabi ni ob 1 month lng naman.,pro hanap kami ng way ni hubby para mka pag make love parin kahit walang penetration😉

Better to consult your OB po. Kung hindi naman po maselan pag bubuntis I think di naman kayo pagbabawalan 😊

Safe kung di maselan ang pagbubuntis mo. Pero mas maganda kung susundin mo sinabe ng OB mo, mag ask ka sa kanya

It depends po kung hindi po kayo maselan. Pero kung sa first trimester ka palang better iwas muna.

safe but not for all.. may buntis kasing maselan na pwedeng maging cause bleeding or miscarriage.

Kpg hindi mselan pagbubuntis ok lang kamo ni hubby ko kahit due date kuna nagsesex parin kmi

Yes po . 'Yung hormones po ng preggy ay nagbabago kapag nakikipagtalik based on my source 😊

As long as normal ang pagbubuntis pwede. But to be sure, consult na lang sa OB momsh 😊