Serum Pregnancy Test

September 9 ako huling nakipag-sex. Unprotected sex and sa loob lahat. September 20 dapat dadatnan na ako ng regla pero until now ay wala pa. Nag-pregnancy test ako pero negative naman. Kaya today September 22 ay nagpa-kuha na ako ng serum pregnancy test. Hindi kasi nade-delay ang regla ko, palaging nauuna pa nga. Ask ko lang, legit ba na nade-detect agad ang pregnancy kahit ilan days palang kapag sa dugo na chineck? Thank you.

2 Các câu trả lời

Congrats and advance.. pero wait mo nlng ng mga ilang weeks. Din mag PT kaulit

wait ka po muna ng 2 weeks