What is best solusyon

Sept 28 duedate ko pero di pa ko nanganganak huhuhuh pero nakakaramdam na ko ng pananakit nang singit at puson pero nawawala nung nakaraan araw 2cm palang ako gusto ko na manganak #pleasehelp naka 30pcs primrose na ko

6 Các câu trả lời

Ganyan din po naexperienced ko. advise sakin ng oby to insert 2 caps of primrose oil sa umaga at 2 caps din sa gabi. Naka 1week din ako naginsert nun, then chineck ulit ng oby thru IE, malayo pa daw.. Ang ginawa ko po naglakad lakad ako atleast 30 mins sa umaga at 30 mins sa hapon.. Brisk walking.. then ayun after 2 days nanganak na ako :)

same din. huhuhu 😢 wala pa rin akong sign of labor. pero may lumalabas na sakin na jelly na white. then sumasaket na din yung balakang ko at may nararamdaman ako na may tumutulak sa loob ng pwerta ko. pero pasumpong sumpong lang. lagi na ko naglalakad napapagod na mga binti ko 😅 advise ng iba sakin kain daw po ng pinya.

sis via lmp po ba yang due date niyo o transvaginal ultrasound? ako din kase sept29 based on transvi. kanina may dugo na lumabas. ngayon jelly na light red nman.

3y trước

Sis kmsta na po? Nanganak kna? Same tayo my lumabas na dugo at nag open na pla cervix ko kya uminom aq ng pineapple juice then pumunta na aq ng lying in tas IE nila aq at pinag take ng primrose kya after 6 hrs nun eh nanganak na ako☺️

Same tayu mamsh saken sept.29 due date, Hays

Inom or insert po yung Primrose nyo?

Insert ka sa gabi ng 4 to 5 pcs