EDD: Sept 27;Discharge mucus plug after taking primrose

Sept 11 po pinagtake ako ng primrose kc close cervix pa. Kahapon may lumabas na mucus plug sakin , bukas check up ko uli. Pag lumabas na po ba mucus plug malapit na manganak? Madalas na po paninigas tyan ko at sumasakit sakit pero pawala wala nmn 38weeks po ako today ,sana bukas sa check up ko may profress na ng cm

2 Các câu trả lời

same edd mii last checkup ko nung sep. 11 close cervix paden hindi ako niresetahan ng primrose panay tigas ng tyan and pakirot kirot lg yung pain nya still no discharge:( gusto ko na maka raos

10mo trước

Kanina po sept 14 check up ko 2cm nako. Nagpapa tagtag ako naka 13k step ako today, monday po uli check up ko sept 18 sana tumaas pa cm

ganyan ako mii pero na stock ako sa 2cm 39w nako bukas dipa din nakakaraos..

10mo trước

Ilang araw kmpo stock sa 2cm?