Sepanx kay Daddy?

Sepanx or separation anxiety is common among our babies lalo kung si mommy ang aalis. But have you ever experienced the same with us? Sa lahat ng family members may #sepanxfeels si baby lalo na sa daddy niya 😅

Sepanx kay Daddy?
2 Các câu trả lời

Ako po mommy..🙋🏻‍♀️ ilang months na po ba si baby? Pero pag nakita po niya na papasok na si daddy niya.. nagbabyebye and flying kiss po si baby.. 1 year and 2 months old na po si baby😊

3y trước

Hahahah ganyan din po minsan si baby😊 normal lang po ata na ganyan mommy😊

baby girl ko po, papa's girl. umiiyak pag umaalis papa niya.

3y trước

daddy's boy and daddy's girl ang mga anak natin, mommy 😊