Selling..

Selling my preloved Double Electric Breast Pump for 350 pesos, I got it for 800 pesos Rfs: twice used, wala po akong milk kaya nagformula milk na lang si baby P. S. kayo na po bahala sa shipping fee, location Caloocan City

Selling..
15 Các câu trả lời

No mommy don't say na wala kang milk imposible yun pwede kang magrelactate ulit kung gusto mo talagang ibreastfeed si baby.

Sayang ..Umorder ako nito sa shopee kanina lng dumating kuha ko 499 free shipping

hello mommy u can post it on buy and sell topic dto sa app .. ☺️

Magkaiba po kasi ang pump mommy sa pag direct latch ni baby,

hello po mamsh available pa po ba? caloocan lang din loc. ko

4y trước

Yes momsh, Maypajo po

San sa caloocan momsh? Kunin ko na today

4y trước

Sge pm na lang kita

Hi po, avail pa ba? Get ko na po sana.

Moms pwede ipa ship sa cebu..heheh

Available pa po ba.. location mo sis

available pa po ba ??