Normal po ba ito? Nag start lang po Siya nang after Immunization vaccine niya po . Nakakailang poop

Seedy potty

Normal po ba ito? Nag start lang po Siya nang after Immunization vaccine niya po . Nakakailang poop
4 Các câu trả lời

Ganyan din po noon si baby ko then, nawala din naman po bumalik din po sa normal poop niya. Best way po para iwas overthink is to went to your baby's pedia po.

4t trước

yun na nga po eh Sabi sakin Ng pedia Niya ipa stool exam ko daw po

same na same sa baby ko sis nagkaganyan din kaya dinala ko sa pedia

Normal lang sa baby na ganyan ang pupu nila.