Maari bang mabuntis kapag nag breabreastfeed at Minsan may nangyari at itinigil Ang paginom ng pills

8 Các câu trả lời

yes po kapg fully breastfed ka ng 6mos ,no water nd vitamins si baby ,no menstruation safe. ka pero kpag nagwa mo n yan 3 options n yan ay mbbuntis ka pg ngtalik kau ng wlang proteksyon.,kailngan din tuloy2 pginom ng pills s tamng oras para mas effctive.

Momsh kind advice lang po, if not ready for next baby pa gamit nalang po ng condom kesa maparanoid po. 🙂

Yes mi, ganyan nangyari sa akin ngayong 2nd pregnancy hehe

pero 1 taon Palang si baby.

Yes possible

Yeeeees

yes

Yes