UTZ 2nd ultra

this is my second ultrasound but nag iba bila due ko firts ultra is Nov 4 then nag iba nov 8 firts and last mens ko is jan 24 bilang namin ng due ko is october 31 may mali ba sa ultra ko or mali lng ako ng bilang? nalito din ako sa utz cm ko :( pa help po sa nakakauna #firstbaby

UTZ 2nd ultra
1 Trả lời

ok lng po yan konte lng nmn difference, gnyan tlga ng'iiba2x yung ultrasound since ngbabase lng po ung ultrasound sa laki ni baby and usually 2weeks ng'aadjust dagdag bawas yung edd dpende sa ob nyo po kung ano susundin..

4y trước

yung efw po