36weeks and worried

Second time maadmit cause of heartburn. Huhu. Im so worried na baka di ako makapagnormal and kumg okay lang si baby pero nakamonitor naman si baby and okay lang sya pero nasstress ako huhu and isa pa close cervix pa ako huhu. Pray lang ako ng pray huhu #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Wala naman atang konek ung heartburn sa type of delivery mamsh. Grabe rin heartburn ko nung buntis ako from 6w to finish line hina heartburn ako.

4y trước

sa last trimester po kasi medyo maliit na space ng stomach daw po and sinumpong ako ng acid kaya nagheartburn 😢