Hello mga Mii

Second time KO palang Mag papa breastfeeding Sana Pero this time gusto Kona I hands on Yung breastfeeding pag 3rd baby Kona to SA first baby ko Kasi disya naka Dede sakin Kasi pag naiinom nya gatas KO sumusuka sya lumalabas SA ilong natakot ako nauna Kasi ipainom SA kanya Yung powdered e SA second KO Naman 2months Lang ako nagpa breastfeeding gawa Ng may work po ako. Tapos eto Naman po 3rd gusto Kona InFocus ang pagpapa breastfeeding asking Lang mga Mii! Madumi or maitim po Kasi sobra sobra Yung niples KO ano at Pano kopo sya pwede linisin? Now Kasi medyo sensitive pa nipples KO sobrang sakit pag nahahawakan or nababangga parang maga po sya I'm 6months pregnant. Any suggestions po😘 #breasfeeding

Hello mga Mii
3 Các câu trả lời

Kinalaman po ng face sa post? Just asking✌️

5mo trước

Hahahaha di maliit utak mo sa lagay na yan?? tanda tanda mo na boba ka parin. Kinalaman ng mukha sa post? nagtatanong lang eh😂😂 pagbobo nga naman,isa pa tinawag kitang ante para lang malaman mo na matanda ka na pwe