hello

This is my second pregnancy po.. i got pre eclampsia on my first pregnancy i want to post po for my second baby im 12 week pregnant sobrang saya ko.. mag ask din sana ako kung ok lang po mag pa massage ng balikat kasi sobrang ngalay nya lang kahit buntis po? Or bawal po?

1 Trả lời

Hi mommy, me too i have pre eclampsia after my 1st born. Usually OB would not recommend having a massage, pero if the pain or ngalay is bothersome, u may want to ask your OB for clearance. May mga prenatal massafe naman na ngayon. :)