Ask ko lang normal pa rin po ba yung pananakit ng puson palagi tapos tuloy tuloy pa rin po spotting.

2 Các câu trả lời

sa part palang na may spotting ka ibig sabihin HINDE NORMAL YAN prone ka sa miscarriage lalo na at masakit puson mo ibig sabihin May problema talaga better to consult your OB habang maaga pa. para mabigyan ka ng pampakapit

hindi raw po normal kahit minimal bleeding. nag punta po kami agad sa OB tapos niresetahan ako ng dydrogest pampawala ng contractions.

6mo trước

di po kayo niresetahan pampakapit?