😍💕LONG WAIT IS OVER💕😍

👨‍👨‍👧‍👦OUR SECOND BABY IS OUT💕 39 weeks NAME: Asher Maven Labadan Gutos Weight:2.9 kls Date of birth: aug. 14-2020 Edd via ultrasound: aug. 22-2020 Labor time : start @ 2am of aug. 14 delivered @ exactly 5pm (15 hours of labour) grave sobrang sakit halos dko na kayanin kasi nawawala na strenght ko,puyat at pagod na dahil sa contractions 5-6 mins interval ng pain at lenght of contraction 1 min.. D na ako nakatulog simula ng start ang labor ko. Advice ko lang sa mga mommies na manganganak palang exercise kayo mommies, squats, galaw2x 1 hour morning at hapon para madali lang pag labour niyo, kasi ako wla masayado exercised kaya natagalan... Iba kung kasabayan ang dali lang nila ng labor kasi more exercised sila at diet. Nakaka inggit nung nauna pa ako ng labor at dumating sa knila sa sa birthing home pero una silang nanganak,almost give up (pero thank God nakaraos din kami). # Team August # Baby boy # Blessed and Thankful Delivered at Bobzone birthing Home

😍💕LONG WAIT IS OVER💕😍
46 Các câu trả lời

congrats momy! inggit much na naman ang lola nio haha 39 weeks and 1 day na ko hahaha

4y trước

malapit na yan mommy.... exercise ka lge mommy prw lumabas na sia. squats

babyboy ba tu bkit prang babygirl mommy? hehehe Congrats po😍😍😍

Post reply imageGIF

Sobrang cute naman 😍😍😍😍 GODBLESS SAINYO NI BABY 😍😍

Congratulations po,mommy.💙 worth it po ang cute ni baby.😍

Awww napaka cuteee!!! 😍 Congrats mommy!! ❤️

Congrats po. Kelan pwede magstart mag exercise mamsh?

4y trước

37 weeks inadviced na ako mg exercised at diet 1 hr morning and afternoon.... squat and walking.

Congrats Momshie ka-Birthday ko pa siya 🤩

congrats poh ,ang cutee ni baby 😍

Ang cute ☺️☺️ congrats!!

Congrats mommy❤️❤️❤️