#1sttimemom

sdya ga po gnun ey ramdm ko nsiksik sya sa may pinkabba ng puson ...nsakit singit ko pag sobrang nsiksik ...katulad ngaun..sbra mkasiksik ...tas kakaihi ko lang ihi n nmn rmdm ko palging puno ang pantog ko kaunti lang nmn naiihi ko ..sbr n sya sumiksik ...tanong lang po ..29 weeks pregnant

1 Trả lời

Normal lang po yan. 😊

2y trước

Ganyan po talaga kasi naiipit na bladder natin kasi malaki na po si baby sa loob kaya expected nyo din na every 5min iihi kayo ng iihi.