Scheduled CS

Scheduled CS later Nov 26 at 1pm. Sumakit lang tiyan ko nung isang araw Nov 24 then nataranta na silang itakbo ako dito sa hospital. Na admit ako agad, since na admit ako hindi na sumakit tiyan ko. Normal nalang. Hanggang kinabukasan nag decide OB ko na I CS ako or uuwi pa ako. Sobrang stressful talaga kasi hindi ko na alam gagawin ko. The fact na ayoko ma CS. 38 weeks to be exact ako today, alam ko ilang weeks pa ang pwedeng hintayin. Pero nag decide nalang kami na ma CS na kasi napagastos narin kami dito sa ospital, at hindi narin magagamit health insurance ko if uuwi pa ko. Looking forward nalang na makikita ko na yung baby ko. Eto siguro nakatadhana sakin.

2 Các câu trả lời

safe delivery po. no matter the way of delivery ang importante po safety nyong dalawa ni baby. 💙❤

Ano po reason at cs kayo?