CS

Hello, Scheduled cs ako bukas. Kinakabahan po ako. Kelangan kasi malaki si baby and may sakit ako sa puso baka daw diko kayanin labor. Any tips or share naman po kau ng kwentong cs nio lalo na during operation and ung process. Thank u ?

30 Các câu trả lời

Kalma ka lang sis, wag ka kakabahan kasi makaka apekto yan sa blood pressure mo. Just enjoy the moment at pray lang habang nasa OR ka.

5y trước

Pinipilit ko po wag kabahan. Di nga po ako nakatulog magdamag ngayun 😅

God bless momsh! mabilis lng daw po iyan. pray po bago sa operation. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Pray lang po mommy. Wag ka po kabahan, relax ka lang po. Have a safe delivery 😊

Goodluck and god bless sis sa inyo ni baby😊

God bless po sa inyo n baby mamsh 😇😇

Goodluck po momsh. Godbless senyo ni baby.

Matagal lang po talaga healing process nya

Kaya nyo yan mamsh. Relax ka lang.

Pray sis. God is good don't worry.

Godbless po.. for safe delivery