this is it!

Scheduled c-section today mga mamshies. Pls pray for me po. Pampalakas na rin ng loob. Thank you! ?

70 Các câu trả lời

goodluck mamsh!!!! wag panay salita after ng operatiom, papasukan ng hangin tyan mo.. tip: pwede kang magpahid ng efficascent oil para maka fart agad.. ang nag work saken, patagilid na higa para maka utot lang. haha. and maglakad llakad agad, tiisin mo ang saket paraa maabilis kaa gumaling. good luck po, masakit after ng cs pero kakayanin mo yan para kay baby!!

Good luck mommy. 🙏🙏🙏 *Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Good luck mamshie. God is with you. God bless your baby healthy more more healthy. Lakasan loob

Praying for your safe delivery mamsh. Congrats. Welcome to the world of sleepless nights 😁😊

God bless Momsh.. May the spirit of our Lord be you 🙏🙏🙏🙏

Kaya m yan momsy. God bless sana mgng safe and delivery kyo ng baby mo ☺

5y trước

*Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Goodluck and congratulations. Praying for your safe delivery.

Good Luck Sis! God Bless sa inyo ni baby ❤️👶🏻❤️

God bless you sis. Kaya mo yan. 💪🏻💪🏻❤❤

Makikita mo na si babyyyyy 🙏 safe delivery for youuu 🤗

5y trước

*Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰