Induce at 38 weeks and 5days

Schedule ko po ngayon mag induce admit na sana.kasi may tubig na lumabas, still 1cm sabi ng mother in law ko huwag na mu na daw mag pa admit tsaka na daw kung talagang masakit na yung nararamdaman ko. Okay lang po ba yon? Safe lang po ba si baby? Gusto ko na sana mobalik para ma monitor si baby kaso ayaw pa nila 😌

1 Trả lời

OB mo po ba nagsabi na iinduce ka na? If yes, need mo na po magpa induce mommy. Baka kasi maubusan na ng amniotic fluid si baby kung hihintayin mo pa na maglabor ka. Pero mukhang matagal pa kasi 1 cm ka pa lang. Induce din ako ng 38 weeks and 3 days kahit 1 cm pa lang din ako due to pre-eclampsia naman. Sundin mo mommy yung sinasabi ni OB. Good luck po and God bless. Hoping for your safe delivery

4y trước

di po sya pwede magnormal delivery kung pre-eclampsia sya.