INDUCED LABOR

Schedule for induce nako sa 28 mga momshiee. Due date ko na kasi sa 27 kaso dpa dn nagtutuloy tuloy hilab ng tyan ko stock ako sa 1cm simula 38 weeks ako. Any recommendation or advise sa mga nakaexperience ma induce dto pashare po ng experience nyo sabi kasi nila masakit dw yun kesa sa normal na labor. Thank you in advance po.

1 Trả lời

Hi. Di pa ko nanganganak pero yung Tita ko induced din siya. Tuturukan ka para humilab na tyan mo. Best advised mamsh mag akyat panaog ka na sa hagdan, squat at inom ka na ng pineapple para hindi ka na mainduce