Excited na?

On a scale of 1 to 10, how excited are you to give birth? 10 ang highest!

Excited na?
235 Các câu trả lời

10 😍❤️ sobrang Excited na ako / kaming lahat . after 5 years Nsundan din Panganay ko na Lalaki . Baby Girl naman 🥰 Yung akala ko dna ako mag kaka anak ulit ksi dmi ko naging skit nung Tumaba ako pag tapos ko manganak sa panganay ko . Mataas Blood sugar , Cholesterol , Highblood . May sinus arrythmia o Abnormal na pag tibok ng puso . tpos mens ko 3 months bago ako mag karoon . pag nag karoon nman 1 month bago mwala patak patak lng . sbe skin ng OB bka mhrapan nko mag ka anak ulit . Kaya netong January 2021 dna ako nag karoon dko na pinansin eh . hanggang Umabot ng April . may nkakapa ako matigas sa puson ko . kaya nag pa checkup ako pag trans v skin Buntis na pala ako 4 Months . Grabe sobrang saya namin lahat . Kung kailan dmo inaasahan saka talaga Ibbigay sayo . Napaka Buti ng Dios ❤️😍 Gnawa ko lng po pala . Diet ako . From 86 Kilos nag 59 Kilos ako sa Loob ng 8 Months walang Exercise .

3y trước

Oo sis . ksali din ako sa Group non ni Tay Dave ska Nay Ara 😍💖 Galing Naman nag ka baby ka dn agad . 🥰 napaka laking tulong talaga eh . nung tatlong buwan ako Lowcarbs nag 66 Kilos ako eh . Dko alam bgla nko natagalan . inabot pa 8 Months bago naging 59 gsto ko sana 55 kso ayun Preggy na pala 💖

10, ftm nanganak ako 5mos. Ago, sa sobrang excite ko nga mas kabado pa sila kesa sakin lalo hubby ko, kase ako relax lang pa chill chill lang ako nakapag lakad lakad pa ko ng maayos nung nakarating na kami hospi. Excited ako ma meet baby girl ko that time kase hindi na ko nagpa 3d/4dscan kaya excited ako malaman sino kamukha hahaha at napathank you Lord talaga kase nairaos ko ng mabilis at ok kami parehas ni baby. P.S kamukha ko nga pala ang baby ko walang palag si hubby eh 😂😂😂

At first I was really excited and nasa mindset ko normal delivery but then my OB said baka d ko kayanin normal kasi 2.2 kls na si baby, pag lumagpas ng 2.5 kls iccs na daw ako kasi height ko 4'11 lang maliit lng daw ako. wala naman ako other complications normal lahat ng findings, position nya Cephalic naman. Nawalan tuloy ako ng hope and nagkaroon ng anxiety 🥺🥺😭😭😭😭😭

3y trước

goodluck!!!!! pray lang 🙏🙏🙏🙏 lumipat ako ng clinic nasa 2kls pa lang daw baby ko kulang pa daw yung weight. nawala na anxiety ko tas kaba ko mas mabait pa yung ob ko ngayun

10😊 Sa 4 babies ko lage excited makita sila, yun 1st time ko siguro nasa 8 kasi damang dama ko yun sakit pero yun sumunod na 3 super confident ako na mailalabas ko sila ng maayos lahat 😊 Lahat normal delivery at nagpapasalamat ako kay God sa lakas na binigay nya saken para mailabas silang lahat ng normal at healthy🥰🙏🏻

10 almost 3yrs kami naghintay para s baby na to. Pcos warrior kaya dko expect na bibiyayaan din kami ni papa Jesus 😊kaya kahit ano pa man gender since gusto ng hubby ko babae sana pero baby boy pala sya😊 ok lang sakin ang mahalaga makasurvive kami ng anak ko at maging safe ang delivery ko. Si lord na ang bahala samin🙏🙏

10/10 kahit my fears. I know na hindi kmi papabyaan ni God he knows what i've praying for every night and i claim it na ibibigay nya sa akin yun. Alam kung hindi nya kmi papabyaan. sya lng tlga mkakapitan natin ngayon. Excited to see my 2nd healthy baby boy. Good luck ang Congrats satin mga mamsh. 32w2d here. 🙏🤱❤️

10😊 Im a first time mom pero excited ako makita at maalagaan ang anak namin tagal din namin hinintay siya 4 years din nag try ng nag try and finally eto na... may worries ako baka hindi ko kayanin dahil may low tolerance ako for pain pero i surrender it to the Lord.. God bless sa mga buntis at malapit na manganak 😊😇

pa off topic po please sana mapansin nyo po, ako lang ba or kayo din po sumasakit na ngayun ung pempem ko po pero hindi sa loob kundi parang ung buto buto nyA ganun? tapos pag babangon ako iihi ang sakit talaga sabi normal po pero naranasan nyo na po bA? pls reply... first time mom po 7months preggy..

3y trước

me po nararanasan ko. pro sa bandang pwetan nman po. prang namamaga na sa sakit. ito lagi kong iniinda ngyon. 7months preggy dn po ako.

10, super excited na talaga si me makita, mahawakan, mahalikan, maalagaan si baby girl namin 🥰 . I'm a 1st time mom, though may anxieties pero I will give my worries & anxieties to the Lord, for I know na hindi nya kami pababayaan 😊🙏💕

3y trước

Yes po mamsh, si Lord lang talaga ang tanging makakapitan natin in times like that. Btw, congrats po sa inyo ng baby nyo sanaol nakaraos na 😊

9🥰🥰🥰🥰 ung 1% fear😁😔 sana ma normal ko si baby and lumabas sya ng healthy🙏🏻❤️ 8yr ls of waiting hindi biro and 2x miscarriage kaya talagang excited na kami makita si baby namin pero may fear pa din talaga. But ni surrender ko nalahat kay Lord 🙏🏻❤️