Philhealth

Sbi sakin sa lying in napinag chevk upan ko for second option saan ako manganganak . 10-12k package ag may philhealth .. Ang tanong ko mag kano ang ihuhulog ko ? Nag start na ko mag hulog ulit ng ngayun july . Year 2019-2020 may hulog ang philhealth ko at iba pang year di ko pa sya nagagamit . Sabi lng sakin need ko lng i present ang mdr at resibo ng binayaran ko sa philhealth . #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

kung nay hulog na po kayo dati ok na po yon mommy, pakiprepare nalang po mga documents. yung list po ng contributions napiprint naman po from the website. nailakad niyo na din po sss niyo? mas specific po kasi sss sa kung kailan naghulog bago manganak eh. bago ako manganak ng october nung 2019, pinabalik nila ako ng Sept 2019 para sa mas updated na MDR at contributions. punta nalang po kayo a month before po manganak para di na nila kayo pabalik balikin.

3y trước

meron na ko hulog sis dati start ng year 2012 then hanggang 2020 3 months may hulog din ... nag start ako maghulog ngayun 2021 kaso isng month pa lang .... sa sss ok na ko momshie nahulogan ko ng 3 months from april to june ..edd ko nov...