Low Placenta

Sbi ng OB ko baka daw ma CS ako gawa ng naka harang daw sa labasan ng baby ung placenta ko. Nasa 22weeks 3days plng ako may chance paba na tumaas ung placenta ko? Kht wlang hilot na gwin? Sbi nmn kse ng OB ko may chance pa daw na tumaas un habang lumalaki si baby. Meron nabang naka experience ng gnun dto? What should i do? #pregnancy #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

complete placenta previa po ako dati, grade 2 na po si placenta ngayon thanks God. bedrest ka lang momsh. ginagawa ko nilalagyan ko ng unan pwet ko kapag natutulog at elevated po paa ko. if ever uupo ka wag matagal, dahan dahan lang sa pagkilos. kapag nag bleeding or spotting ka tell your ob. 3 months mahigit na ako naka bedrest pero tiis lang talaga para sa amin ni baby. tataas din yang placenta mo momsh.

ganyan din result ng check up ko nung 20 weeks ako nakaharang din siya dapat daw nasa taas yun pero iikot pa naman daw yun tingnan pa namin next check up ko sa May 20 pa . Sana nakaikot na siya . Pray lang tayo sis walang impossible 😊

yes mommy pede pa tumaas ang placenta habang lumalaki si baby. ingat2 n lng din po. watch out for bleeding. pa consult agad.

may mga cases po na tumataas naman during the course of pregnancy