38weeks and 3 days

Sbi ng midwife ko 2cm nako pero haggang ngyon wlaa parin po labor akong nararamdaman. Pano po ba tumaas ang cm? Pasagot namn po. Sumsakit lng po kc lgi puson ko at balakng at pempem super skit po.. Sana my pumansin po please. Diko na alam gagawin ko naninigas narin po tyan ko mula kahapon papo.

15 Các câu trả lời

Wala ba syang bngay na primerose oil. ?? Mas madali kang manganganak dun.

Kahapon 2 cm ang friend ko. Nanganak na kaninang umaga. Dec 10 due nun

sabi nila sign of labour yan baka nga manganganak ka na

Ako 37weeks and 4days 2cm na.

squat²