SSS 105 paid day leave

Sayang di ako nasali. I gave birth last March 8, 2019. They said before ang mga nanganak from March 7 ay covered na and retro siya. Pro ngaun lumabas na ang IRR mga nanganak na from March 11 onwards nalang. Hay. Sad ?

3 Các câu trả lời

nakapag update kana po ba sa sss? march 5,2019 din po kasi ako nanganak hoping na makakasali pa sa 105 paid day leave.

5y trước

According po sa post ni Sen. Hontiveros mga nanganak lng po from March 11. 🙁

Yes march 11 onwards daw po covered.

Source from smart parenting