Two months

SAY HELLO TO MY TWO MONTH OLD BABY BOY! drop yours ilang months na baby mo ? ?‍♀️??

Two months
62 Các câu trả lời

ang cute ni baby!!!! hubby ko mayron din ganyan na costume ahahaha ang cute. Parang maliit na version ng costume nya 😍😍😍 p.s. my 1 month old 😍😍😍

Sobrang gwapo at ganda ng mga anak , lalo ako naeexcite 💓 Keep safe mummies and babies 💓🙏

Ang cute cute ni baby nyu 😍💙 formula po milk baby ko inverted nipple kase ako NAN OPTIPRO MILK NIYA

4y trước

Mabigat din po sya..mga momshi nag try din po kase kame ng nan opt. Eh walang mabilhan ng opt. Kaya nag gold kame

My 2-days old baby girl, my little sweet potato ❤️😍😘👶nakaraos na rin. Praise God!

Hello Baby cute.. ❤❤ 5mos and 2wks.. Mixed, sobrang likot at ingay na nya.. sana tumaba din c Lo hays

4y trước

Nan opti pro sis.. ayaw se mag bonna nagtry kami, ayaw dn ng Nan HW..

My little Ava Deion Cailey ❤️ 1 month and 18 days old.

My 2months baby boy with hes 2yrs and 6months big bro nya🥰

ka two mos. lang kahapon, my miracle precious vivi girl Atiya💚

Meet my 3months old baby boy❤️ Hi,people!!!! Stay safe😌

Hello every mommy. 🤭I'm 4months na.. 🤗