sucking

Sav kc trimester nagsusucking na c baby.... Pero nagmomotor paren ako kc hindi namn ako maseln.. Bukod don eh sayng sa pasahe.. Pwede ba maging cause ng pagkabingot ??yun kc wini worries ko... Ty sa sasagot..

3 Các câu trả lời

No po , protected po c baby sa loob ng amniotic fluid.. at sa genes po nkukuha ung bingot momsh.. isa p momsh, ndi n safe pra sa buntis ang mgmotor.. yes, mkakatipid k po pro prone po s accident un..

Thankyou po... Pag naglalakad po kc ako nahihirapan ako.. Parang nasiksik c baby. Kaya mas ok po sakin ang mag motor kahit alam kong delikado...

Nasa lahi po yun.. iwas nlng po siguro sa pag momotor