Ơn zời đã đăng nhập lại được rồi

Sau 8 ngày k thể nào đăng nhập vào app bằng sđt được thì nay mình mới vào được. Vậy là lại phải quay lại từ ngày 1. Hichic

7 Các câu trả lời

M vẫn đăng nhập bằng sđt. Tuy nhiên hôm đó 1 máy của m hỏng nên sợ mất điểm thưởng hàng ngày nên m phải thoát ra vào bằng sđt sang máy khác. Xong k thể nào vào đc. Hệ thống cứ báo là sđt có vấn đề.

Hì. Thỉnh thoảng em bận quên vào là cũng mất 1 ngày đnhap. M mất 8 ngày chắc tiếc lắm. Nhưng cũng may còn vào dc, còn nước còn tát

10mo trước

Đúng r mom. Tiếc chứ. Nhưng còn hơn là mất hẳn. Nick này là nick chính của m. Hơn 20k điểm nên rất chi là tiếc

mình đăng nhập bằng fb và để lun ko có thoát ra nên ko biết

May quá chứ k thì toi. Bao nhiêu công sức cày cuốc của mình.

Vậy là app bị lỗi à m, mình thì lại đn bằng mail

Ngày nào bận quá quên ko vào là mk cũng tiếc lắm

lâu lâu chắc app bị lỗi đó mom