Góc pass voucher

Sau 1 đêm trắng tay tại game "zựt cô hồn", chỉ đổi đc voucher nên mình đang có tổng cộng 9 voucher, trong đó 4 phiếu photobook, 1 spa, 1 phiếu mua hàng của Mẹ và voi con, 1 Watson, 2 phiếu Patpat. Do ko có nhu cầu sử dụng nên mình muốn tặng lại cho mom nào cần.

7 Các câu trả lời

mấy này e cũng k bit để làm j luon. hk có nhu cầu sử dụng

mình có mã tiki 50k m naoc cân mình tặng nè

chưa giật đc cái nào vì di chơi 2/9

4y trước

công khó ngồi canh, háo hức bữa giờ, kết quả toàn may mắn lần sau, hụt hẫng lắm mom. Đành hẹn quà của tháng cho con

mh may mắn hơn m chút, đc 700đ,

4y trước

tự dưng hôm nay ông nhỏ giờ này chưa chịu ngủ 😅, lát nữa xem sao

thích quà cho con hơn m nhỉ😊

4y trước

👍

tt na

tt