Breastmilk

Sarap sa feeling na ganito yung napapump ko na breastmilk kahit hindi nagdadirect latch sakin si baby atleast gatas ko paden iniinom nya🫶

Breastmilk
3 Các câu trả lời

wow Godbless you mi😍 sa akin tamad ako maglinis ng breastpumps at tamad ako mag pump hahaha kaya d ko na ginamit wearable pumps ko... Naka direct latch sa akin baby ko til now 19mos old na siya madami pa rin ako breastmilk🥰

Hi Mhie.. Ask ko po paano mo napupuno ganyan ka dami breastmilk? Thanks

12mo trước

If freshly pump po it can last up to 4hrs if nadede napo ni baby yung napump na breastmilk 1-2hrs lang po tinatagal if freshly pump then nilagay sa ziplock at inistore sa freezer 6-12months

Whats the secret po?

12mo trước

More water,iwas sa stress more gulay sipagan mag pump