cộng điểm

Sao mình vừa đăng nhập được cộng 10 điểm mà vào bình luận lại ko được cộng điểm nữa ạ?

22 Các câu trả lời

Hôm kia cũng nguyên ngày mình k thấy cộng điểm j hết. Đang tính nếu hôm sau vẫn tunhf trạng vậy thì đi thắc mắc với ad. Hôm sau vào lịch sử điểm thì thấy cộng cho mình rồi nên giờ gặp tình trạng vầy cũng bình tĩnh thôi m. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

4y trước

Ok m

Bạn đủ 30₫ thì ko cộng nữa.trong app này thời gian lệch tầm 12h với thời gian ngoài nên vẫn là ngày hôm qua chưa dk + điểm mới bạn vào chỗ lịch sửa điểm thì thấy bị lệch nên để lúc sau vào lại sang ngày mới được + điểm bình thuoengf

4y trước

Cảm ơn mom nhé, bữa giờ vẫn thắc mắc sao chậm hơn 1ngày?hi

Thời gian app chậm hơn mình ah. Nên chưa wa ngày chưa cộng tiếp Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Của e vẫn bt ạ Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

Mình để ý Trước 7h sáng thì chưa dc cộng điểm á m

4y trước

Cảm ơn mom nhé

Mình vẫn bt. Nếu đủ 30đ rồi là k dc công nữa

out ra 1.2h sau vào lm bình luận sau

2 hôm nay e còn k thấy cộng 10đ

đủ 30 đ là k cộng nữa m

Sao bạn lại dc cộng 10 đ nhỉ

4y trước

10d đăng nhập app m ạ