Tính năng tap

Sao dạo này app e không đọc được nhiều bài như lúc trước nữa các mom

9 Các câu trả lời

Em mới cập nhật tuần truóc á. Mà hiện cứ 2 bài. Có khi không hiện. Với mục thông báo không có thông báo luôn

Mình cũng ít vào TAP nên cũng thấy vẫn còn nhiều bài.chắc trả lời vài bữa lại hết quá

m cập nhật lại xem. mục thông báo phải bấm vào mới hiện ra nè m

2y trước

Để mình thử lại nè

Mình cũng dính vậy mà xoá đi tải lại app thấy đỡ hơn

2y trước

Đăng nhập đúng mail mà mình đang dùng là không sao hết m.Bữa mình xoá tải lại đăng nhập qua fb mất hết điểm xong đ.nhập qua mail là về tk cũ 😊

m thử xóa đi tải lại xem sao

mom thử cập nhật lên chưa?

em cũng k rõ..😅

Mình cũng vậy

giống mom nè