can I ask a question? How can I increase my hemoglobin count?

Sangobion is enough? or should I take another vitamins? #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

best to ask your Ob po. my Ob advice to take iron supplement 2x daily

4y trước

hemarate FA po. a little below normal pero sabi ni Ob pwedeng depende sa diagnostic facility. napansin nya ata kasi na madalas nasa lower range yung mga hemoglobin ng patients nya na nagpa lab doon sa diagnostic facility