Survey

Sang ayon ba kayo na inextend yung Community lockdown up to April 30?

139 Các câu trả lời

Kahit hindi tayo sumang ayon mg eextend p rin kasi di p naalis yung sakit

Yes.. kung ako lang hanggat hindi nag zero cases dto sa pilipinas

Yes, mahirap na mahawa no. Di kaya ng healthcare pilipinas yung virus.

For me, yes hanggat hindi naman nababawasan ang nagkakaroon ng ncov..

Sang ayon po. Dahil pag di po ma extend yun lalong kakalat ang virus.

Sakin okay lang kahit tag gipit na basta mawala na yung virus.

Yes kasi hindi pa naman nabibigyang lunas ang pagkalat ng virus

Dapat naman talaga iextend. Sana lang makipagcooperate lahat

YES. As long as nabibigyan yung mga walang wala talaga

Oo nman.. lalo pa at dumadami ang positive sa virus..