Pwede naba mag start ang pamamanas sa 5months ? Tumataba kase ang paa ko kako parang ang aga naman

4 Các câu trả lời

same experience here. pero double check nyo Po kse bka lumaki lng din size ng paa nyo, sakin Po namanas nung nkaraan pero nagpalit na din aq ng slippers at shoes dhil lumaki ng 1 size ung paa ko. sa pamamanas nag pagulong aq ng bote sa paa, umiwas sa maalat, nagpamasahe KY mister pero mild lng at pataas Ang masahe. nag socks compression din Po me. pero to ensure iask ko Po KY ob sa sat qng ok ba Ang health Namin ni baby kse namanas Ako nung nkaraan. pero nabasa ko nmn din Po sa apps na to na sa stage na to makakaranas ng pamamanas ng paa at kamay pero qng may ibng signs bukod sa pamamanas e magpacheck up na.

2y trước

I see, maselan pala. anyway kya natin to! I pray na normal delivery as much as possible Tayo at praying na healthy Ang ating mga babies. God bless Po.

Mi dalasan mo pagkain ng monggo at wag gaano magtaas ng paa or wag magpatong ng paa sa unan,dati kase ung ob ko ganun advice nya effective nmn yung ibang ob naman kase baligtad sinasabe.

2y trước

kabaliktaran naman ang sbe saken na mag taas ako Ng paa at mag patong dahil mas nakakamanas daw pag laging naka Baba ang paa

Ano mga activities mo, Mi? Kumakain ba ng gulay? Umiinom po ba ng madaming water?

2y trước

salamat gagawin ko Yan 🤗

Too early. Pacheck ka mi. One sign of pre eclampsia is pamamanas

2y trước

pero Di naman po ako highblood