Team June ❤️

SANAA MAKARAOS NAPO TAYO , AND SANA SAFE ANG DELIVERY NATING LAHAT 😍 AKO PO AY 39WEEKS AND 1DAY NGAYON , WALA PARIN PONG SIGN OF LABOUR , NAKAKAWORRIED LANG KASE SIEMPRE FIRST TIME MOM 🥺 ANY ADVICE PO PAMPANIPIS NG CERVIX? #1stimemom #firstbaby #advicepls

11 Các câu trả lời

39 weeks and 3 days no sign of labor 😩as per my OB evening primrose daw. Sabi nila, papaya, pineapple juice, and walking might help.

me too 39weeks mejo nasakit na ang balakang ko puson sana makaraos tayong mga buntis 🙏🙏🙏

Same po tayo Mommy, 39 weeks and 3days na si baby no sign of labor pa. kaya babalik ako sa OB ko this Friday.

ako DN 38 weeks ang 4 days na mdyo sumasakit na ung s bandang puson..

38 weeks @ 2 days here.. mejo masakit na mga balakang at paa ko

same po Tayo hintay hintay lang lalabas din si baby🤗

magdo kayo ng asawa mo pero dahan dahan lang

39 weeks din po ako momsh❤️

evening primrose mommy,