35 weeks exctly

Sana umabot kami sa 37 weeks. na baby nnparang gsto na nya lumabas. Ansakit ng puson ko na tumatagal ang sakit. Cnbi ko na ky ob tke bedrest dw muna at inom pampakapit. Pero parang feeling ko gsto na nya lumabas . Anyone here na nka survive nmn ang baby at healthy nd umabot sa term. Na incubate po ba baby nyo? Thanks po s sasagot mga mamsh 😊 #🙏🙏🙏🙏 #pregnancy #bigatnanya #mababanatyan ko

35 weeks exctly
1 Trả lời

bedrest and iwas sa stress muna mommy. pina urinalysis ka ba momsh?

3y trước

ok na mamsh..pede na sya lumabas. hehehe