Araw araw po ba dapat tatae ang newborn 15days old palang si bby

Sana. May sumagot

3 Các câu trả lời

e search mo sis Kasi dapat Araw Araw Sila tumae at dapat NASA 2-5 times or depends pa dahil sa kailangan nila matae Yung bilirubin nila na nag cause Ng paninilaw nila para mawala Yun at kailangan ihi din Sila Ng ihi.

oo sabi ng nanay ko kasi nagaadjust pa sa tiyan ng baby . sakin 5 days nagpoops lo ko at ang dameng lumabas na mabaho 😆

hindi naman, lalo na pag breastfeeding hindi yan everyday minsan umaabot pa ng 7days bago pagpoop

2y trước

better po see your pedia po. baby ko po 20 days old, breastfed po siya pero unstable po ang weight gain niya. Dapat po 600g monthly po ang nadadagdag sa weight po ni baby. if hindi po na meet consult na po.