regional Batangas

Hi ... Sana may pumansin ... Sino PO d2 Ang nanganak sa regional ..Cs? Or normal ... Pwede PO ba Ang may Bantay SA loob na dun din matutulog or pinapauwi din Ang bantay?tnx in advance

1 Trả lời

year 2014.. isang bantay pwede..sinmhan ko dati sister in law ko ksi nsa abroad that time kptid ko.

5y trước

Ah Ganon PO ba ... May nrrinig PO Kasi aq na nawala nraw pero di PO ako sure. Ma c.CS PO KC AQ ... Pareng mhirap qng bawal Ang may bantay