Cough ni Baby part 2.

Sana po may sumagot, yung anak ko po 2 months old na then araw araw po akong may naririnig na ubo sa kanya, pero nung pina check up po namin sa pedia clear naman daw lungs ng anak ko, pero nag woworry ako kase may ubo pa din akong naririnig everyday, pag binubuhat po biglang uubuhin ganun, then pag grabe iyak uubuhin din, sabi naman ng pedia nya throat clearing daw yung ubo nyang naririnig ko, any suggestions po. Matagal na po inuubo ubo anak ko walang day po ata na di sya nag ubo pero madalang lang. Help po #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #worry #help #cough

1 Trả lời

Normal lang yan mommy. As long na hindi lalagpas ng 10 cough/day si baby. At kung nauscultate naman ang lungs niya, no need to worry.

4y trước

Hayst thank you mommy. 🥰💖