For breastfeeding moms

Sana po may sumagot re: Sa pag pump po. Guys itatanong ko Lang po Sana if ung fresh milk na napump ko inilagay ko sa ref then po ilalabas ko Rin sya after many hours. Pwede ko pa po ba ilagay ulit sa ref Yun na pwede mainom ni baby? Applicable pa po ba ipainom iyon ? If nilagay mo sa ref then tatanggalin mo tas ibabalik mo ulit?. Nag wowork po Kasi ako. Bali sa office po may ref po na pwede ko ilalagay milk ko. Pag uwi ko saka ko po kukunin. Pwede pa po ba mainom ni baby iyon? Sana po may sumagot thanksss #1stimemom

1 Trả lời

Not advisable po na ipainom kung labas pasok sa ref. Try mo hanap ng insulated coolor bag para pag nagpump ka sa work, ilipat mo sa bag na may ice blocks para cold pa rin sa biyahe pauwi. That way, hindi masyado ma-thaw yung milk. Pagdating mo sa bahay, either lagay agad uli sa ref or iwarm na at ipainom na kay baby. Mas madali kasi masirang pag paiba iba temp ng milk.

4y trước

noted po. thanks po sa information ;*🥰🥰🥰