Buntis po kaya pag Hindi n dinatnan nagung Nov spotting nlng Po pink ung color ung dede ko Po lumaki

Sana Po may mkasagot last Oct 10 mens ko po

6 Các câu trả lời

Mag PT kna mi. Halos same tayo. Last ako nagkaroon Oct 12 tapos 2 days lng then the following brownish nlng sya. Di pa ko dinadatnan til now then napansin ko nagkalaman boobs ko and masakit nipple. Nag PT ako nung Nov 25, positive.

2y trước

ilang months na tummy mo mie .. every morning Ang hapdi nang sikmura ko na parang lagi akong gutom nffell moba yan

sge Po mga mie try ko Po kung Hindi pa ako datnan hnggang Dec 10

huwag po kayo matakot mag PT

Mag PT po kayo.

mag-pt ka po

pt ka