36wks and 5days today.. madalas n paninigas ng tyan nananakit n balakang at tusok2 sa pem2 normal b?

sana po may mkapansin.. or bka false labor lng ..bukas pa ultrasound ko via BPS at sa thursday pa sched ng aking follow up check up.. madalas n pagtigas ng tyan ko pero magalaw p sya may pressure at parang tusok2 sa pepe at sa pwet ko parang matatae pero nwwla nmn din ngalay dn balalang at masakit n aingit mgkabila tagtag dn kse aa gawain bahay at pagllba lalo..

1 Trả lời

same sakin ngayun😓36 weeks sakto kahapon pa ko ganito gusto kona itanong kay ob ano dapat gawin. galing kase ako sa preterm labor nung 32 weeks ako.