mga mii anu kaya itong sa diaper ng anak ko 😔

sana po masagot😭

mga mii anu kaya itong sa diaper ng anak ko 😔
19 Các câu trả lời

ganyan din po prob ko sa baby ko momsh pero nagpapedia na kaagad ako, papa-urinalysis ka po kung may infection o kulang lang po sa gatas. sakin okay naman urinalysis ni baby kaya niresetahan na lang ako ng formula, baka kasi kulang na sa gatas dahil breastfeed ako lalo na't sobrang init ng panahon ngayon.

As per pedia, kapag may blood ung ihi ng newborn baby, dehydrated na yan sila. Hindi sila makakuha ng enough milk para yun ang i-ihi nila, kaya nagiging blood. based ito sa consultation namin with Pedia 2weeks ago. If may doubt ka pa rin, ikaw na mismo pa-check up para sure.

nag ganyan din newborn ko then nag pedia kami agad. ang sabi sa pedia, since girl ang anak ko normal daw po yun and nakukuha niya yan sakin. hormones ko daw po yan na nagttransmit sa kanya thru bf. completely normal naman daw po ayon sa pedia ko.

nagka ganyan bby at pina check up namin agad pina test wiwi nya then thanks G wala namana pong infection so if mag continue p un baka tuliin n daw sya and then mag 6mos palang nya nun pero pina inom n ng konting water every day s sobrang init din daw po kaya kanyan

ganyan din po sa baby ko nung pagkapanganak ko sakanya gawa Ng sobrang hina gatas ko dehydrated na po ala si baby, pero pinilit namen ilabas. nung nakalabas na si lo pinag formula ko agad sya ayun kinabukasan ok na wiwi nya pero dinala pa din namen sya sa pedia

hala same po sa baby boy ko😔d ko pa cya napapa check up nakaraan may orange po cya tapos ngaun wla ng orange pero unti lang wiwi niya medyo mahina nadin kc milk na nalabas sa dede ko pinapainom ko nalng siya ng water sana wag uti😔

1y trước

ano po dapt ko gawin mie lagi ko namn siya pinapainom ng tubig nung tinanong ko nmn po sa doctoro kung dehydrated ba si baby kc ganun ung ihi niya inexplain ko tapos chineck niya ung itsura at balat ng baby ko mukhang d nmn daw dehydrated si baby ko

pwede sign of infection or possible sign of Dehydration.. makikita mo din na dehydrated kung onti lang wiwi at sobrang concentrated .. inform Pedia po asap.. if above 6mos pwede ka mag offer ng Water bukod sa Breastmilk/ formula..

1y trước

paConsult mo agad kay Pedia mommy para matingnan agad lalo na may ganyan kulay sa wiwi niya

naka ganyan din si baby ko last week. ayun nag pedia agad kami pina urinalysis si baby. normal nmn ang result, ayun dehydrated lng daw si baby.. bf kasi sya konti nlng daw nadede saken..

pakonsult niyo na po si baby momsh. dami ko nang nakikita na ganyan na prob ngayon sa baby nila. sa sobrang init na rin siguro ng panahon kaya need more milk intake na po.

pacheck up po si baby sis, baka uti po lalo kung di nakakapuno ng diaper then may ganyan. di na kasi normal yung may tinge of blood kung di na po newborn..