Sino po same case ni lo dito 8 days na po ito naka tatlong pa check up na po kame 🥺😭😭

Sana po masagot nyo ako 🥺🥺🥺

Sino po same case ni lo dito 8 days na po ito naka tatlong pa check up na po kame 🥺😭😭
2 Các câu trả lời

Breastfeed po ba kayo mommy? If yes iwas muna po sa mga mkkpagtrigger ng kati-kati like chicken, eggs, seafoods, etc. and switch po kayo sa mga mild na soap gaya sabong panlaba perla po most recommended ng mga pedia, and sa katawan naman po ni baby try cetaphil or other mild soap, same case sila ng lo ko. And ang binigay na pamahid is Elica cream super effective po.

mild soap po like cetaphil.. and ung mga damit niya is wag lagyan ng fabcon and mg mild soap din sa paglalaba like perla.. kayo din po na humahawak o kumakarga sa knya hanggat maari ung suot nio is di rin matapang ang amoy..