humina ang galaw

hi sana po masagot. normal lang po ba na humina ang galaw ni baby hindi na katulad nung mga nakaraang araw dati kasi napapahinto talaga ako pag gumagalaw sya at nakikita ko talaga sa tyan ko at navivideo ko, dati before lunch b4 ako kumaen malikot sya, pag nagpatugtog ako ng music sinusundan nya, pag naiihi ako, pag nakahiga nako at matutulog na mas lalo syang malikot. ngayon po humina parang pitik pitik lang at nararamdaman parang nakasiksik sya sa left side ko kaya di rin ako makahiga ng patagilid kasi baka maipit ko sya. worried lang po ako hindi po ako mapakali isang araw palang nmn po ganun. sana po may makasagot nakakakaba po kasi talaga. salamat po

2 Các câu trả lời

Mas maganda ipaBPS mo si baby mommy para macheck kung okay si baby

Check up ka na