Pregnant 38 weeks and 4 days

Sana po masagot 🥺 is it necessary to have ultrasound at 38 weeks? Nasa ibang bansa kasi ako at first time mom. Wala ako kaalam alam sa pagbubuntis tapos diko alam weight ni baby or if okay pa panubigan ko if adequate kasi minsan meron basa sa panty ko kahit di ako umihi baka naglea2k amniotic fluid ko. Palagay nyo magpapaultrasound pa ako or hintayin ko nalang na maglabor ako?. Last ultrasound ko is 30 weeks ako and fetal weight ni baby 1500grams now diko alam if okay lang ba fetal weight nya if malaki ba sya or maliit. Ano po advice nyo?. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Wala po ba kayong OB? pag po kasi may naglikeak dapat po tell ur ob mi

3y trước

sinabi ko pero sabi nya mukhang adequate naman sabi nya kasi daw active naman si baby. hirap kasi sila kausap di tulad sa pinas.

sana po may makasagot