Sakit ng ngipen

Sana po mapansin,sobrang sakit po ng ngipen ko ano po pwedeng gamot or what po? Any suggestion ? 12 weeks preg po.

3 Các câu trả lời

You can try calcium meds pero syempre consult ka muna sa OB mo. Yan kasi iniinom ko nung buntis pa ko. Nawala sakit ng ngipin ko. Ngaun na lactating mom na ko sinasakitan ulit ako ngipin. Pag nagtake ako nyan nawawala na sakit. Basta kasi naddeplete ang calcium mo at napapasa kay baby

Nakoo tiis2 lang momy.. Bawal po uminom ng gamot ang preggy lalot 1st tri. mo pa.. Try nyo momy mg.mumug ng maaligamgam na tubig na may asin, tapos kung saan yung pitik ng ugat sa ulo na connectado sa ipin na masakit pisil.pisilin mo momsh, nakakatulong po yun ma.relieve ang pain..

4y trước

Try mo sis pahiran ng moringa para mabawasan ang sakit... No side effect nman siya kasi herbal.... Ganyan ako last week..

Pa check up po kayo sa dentist.